0128 444 2013
top1kientruc@gmail.com
278/1 Khu Phố 3, Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
Vietnam

Mặt Dựng Alu

 

 

 

Vấn Đề Khi Chọn Mặt Dựng Alu Nhôm

Mặt dựng Alu (Aluminum) thường được sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời do sức thu hút của chúng. Không những thế, mặt dựng alu nhôm được sử dụng để trang trí bề mặt nội ngoại thất, phong phú về màu sắc và nhiều chủng loại lựa chọn.


Tên gọi mặt dựng Alu nhôm vì người ta sử dụng nhôm Aluminum, là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, làm từ vật liệu Aluminum, kết quả từ một quá trình hóa học. 

6 Lý do Mặt dựng nhôm Alu được sử dụng làm biển quảng cáo, trang trí bề mặt nội ngoại thất

 

Ắt hẳn, mặt dựng nhôm Aluminum phải có ưu điểm vượt trội nên được sử dụng rộng rãi trên thế giới:

 1. Nhôm alu là chất liệu chống ăn mòn, chống Oxy hóa cao, khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của nó trên 40 năm! Nó thích ứng tốt trong cả môi trường nước và axit, nhiệt độ cao. Do đó, tuổi thọ của nhôm Alu khá lớn.
 2.  Sử dụng nhôm aluminum có thể giảm 34% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác do nó là một loại vật liệu nhẹ dẻo siêu bền.
 3.  Nhôm alu có độ bền cao, màu sắc phong phú dễ thay thế, có thể tái sử dụng
 4.  Nhôm Alu còn chống được sự xâm nhập của côn trùng
 5. Tính thẩm mỹ của mặt dựng alu nhôm cao, nó tạo ra vẻ đẹp đặc trưng cho công trình tùy theo thiết kế do phong phú về màu sắc chủng loại. Người ta có thể tạo ra vô số hình dạng các đường cong theo yêu cầu của thiết kế mà không có bất kỳ khó khăn nào.
 6. Mặt dựng Alu giúp giảm nóng (nhất là vào hè) vì khả năng cách nhiệt gấp 34 lần so với các tấm thép kim loại

Và không chỉ có thế, mặt dựng Alu còn dùng để ốp mặt tiền, đóng trần nhà, làm lam, lá sách, tủ, quầy, bàn ghế, vách ngăn, mái trang trí, mái che…


Thời gian thi công mặt dựng Alu nhanh, sạch. Việc thi công sản phẩm không/ít gây phiền hà cho khu vực xung quanh, kể cả khi thi công trong khu phố.

Các mẫu sản phẩm

Mặt Dựng Alu Art Đột Lỗ


Mặt Dựng Alu Art Tạo Hình


Mặt Dựng Nhôm Art Facade Pattern

Mặt Dựng Nhôm Đục Lỗ Để tạo ra những sản phẩm đẹp có chất lượng tốt thì khi thi công mặt dựng Alu nhôm đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ. Tui ưu điểm của mặt dựng Alu là quy trình thi công tương đối đơn giản, nhưng nó đòi hỏi sự chính xác cao.
 

Quy trình thi công mặt dựng alu đối với loại vật liệu này như sau:

 1. Tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp 20 x 20 mm,  dày từ 1 mm trở lên. Hệ khung xương này cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của mặt dựng alu
 2.  Tùy vào yêu cầu thiết kế người ta sẽ đo và cắt tấm ốp nhôm
 3. Đối với những đường ghép giữa hai tấm cần cắt vát hai cạnh ghép mí
 4. Dùng silicone chuyên dụng băng dính 2 mặt chuyên dụng và vít tự khoan để cố định tấm ốp vào hệ khung xương sắt
 5. Hoàn thiện các bề mặt ghép Bằng cách dán băng dính giấy và bơm Keo silicon màu tạo chỉ 10 mm
 6.  Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt dựng alu nhôm

Cuối cùng, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề giá thành thi công mặt dựng alu. Giá cả tùy thuộc vào hình dáng kiến trúc đơn giản hay phức tạp, chất lượng mặt dựng Aluminum, độ hao phí vật liệu, độ cao của công trình, v.v…

 

 

Để chọn được sản phẩm mặt dựng Alu chất lượng cao, tư vấn thiết kế mẫu mã đẹp, cũng như thi công chuyên nghiệp xin vui lòng:
 
GỌI SỐ 0128 444 2013

Scroll Up